Thảm Bỉ - Thảm trải sàn Bỉ đẹp chất lượng tại Tphcm

THẢM TRẢI SÀN NHẬP KHẨU HƯNG THỊNH
181/21 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
0903 424 703 - 0906 722 700

Hotline: 0903 424 703

Tel: 0906 722 700

Thảm trải sàn Bỉ là loại thảm cao cấp được dùng khá phổ biến trong nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng cao cấp... Thảm Bỉ được thiết kế và sản xuất trên công nghệ hiện đại đã qua xử lý đảm bảo chất lượng bền đẹp cùng thời gian.

Thảm trải sàn Bỉ có tính giữ nhiệt tốt, có khả năng giảm tiếng ồn tốt và tính bảo dưỡng không cao rất thích hợp trong nội thất văn phòng. Thảm Bỉ phổ biến với màu sắc trầm trung tính, rất thích hợp để bạn trải ở văn phòng, phòng khách, khách sạn.

Thảm trải sàn Bỉ có chủ yếu là dòng thảm sợi chất liệu bằng len, sợi thảm dài, thảm được dùng trải cho văn phòng và khách sạn, có độ ma sát cao, thảm có khả năng chốm trơn trượt, và nhất là thảm có khả năng chống cháy cao.

Thảm  trải sàn Bỉ có màu sắc sặc sỡ và trẻ trung. bạn nên trải thảm trong phòng trẻ. Những tấm thảm một màu có trang nhã thích hợp với không gian phòng khách, nơi cần sự trang trọng. Thảm trải sàn Bỉ rất thích hợp nếu đặt ở trung tâm không gian sinh hoạt chung.

Thảm trải sàn Hưng Thịnh chuyên cung cấp thảm trải sàn Bỉ với nhiều chất liệu, mẫu mà thiết kế đa dạng, và màu sắc phong phú, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí cho không gian nội thất của mình. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, có đội thi công nhanh chóng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng. Ngoài cung cấp thảm trải sàn Bỉ chúng tôi còn cung cấp thảm tấm, thảm văn phòng với giá cực kỳ ưu đãi.

 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, Thảm Lót Sàn Hưng Thịnh luôn cố gắng, nỗ lực hết mình góp phần xây dựng cuộc sống tốt của bạn đẹp hơn.