Công Ty Thảm Trải Sàn Hưng Thịnh Hàng Nhập Khẩu !

Cách chọn thảm trải sàn văn phòng phù hợp với sếp mệnh hỏa

​ Đối với những người kinh doanh , buôn bán thường rất tin vào những yếu tố phong thủy, họ tin rằng phong thủy tốt có thể giúp cho việc làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió gặp nhiều may mắn và ngược lại

 

Đối với những người kinh doanh , buôn bán thường rất tin vào những yếu tố phong thủy, họ tin rằng phong thủy tốt có thể giúp cho việc làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió gặp nhiều may mắn và ngược lại.

Chính vì thế khi lựa chọn đồ nội thất hay đồ trang trí cho văn phòng thì chúng ta cũng cần quan tâm đến mệnh của sếp để lựa chọn màu sắc cho phù hợp với phong thủy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chọn thảm trải sàn văn phòng phù hợp với sếp mệnh hỏa.

 

1. Điều gì phù hợp với người mệnh hỏa.

Trong giới ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì người mang mệnh hỏa sẽ phù hợp với người mệnh mộc, người mệnh hỏa sẽ tương khắc với người mệnh thủy. Trong khi đó thì hỏa lại sinh thổ và thổ sẽ hỗ trợ cho hỏa khi gặp thủy.

 

Hay nói dễ hiểu nhất sẽ là:

 

+ Hỏa sinh thổ

 

+ Mộc sinh hỏa

 

+ Hỏa khắc thủy

 

+ Thổ khắc thủy

 

Từ đây chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng nếu chọn thảm văn phòng phù hợp với người mệnh hỏa thì nên lựa chọn những kiểu thảm có màu sắc hay hoa văn phù hợp với mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh mộc điều này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người mệnh hỏa.

 

2. Chọn thảm văn phòng phù hợp với sếp mệnh hỏa

Chọn thảm văn phòng theo mệnh của sếp chủ yếu sẽ dựa vào màu sắc. Theo như đã nói ở trên thì những màu phù hợp với mệnh hỏa, mệnh thổ, mệnh mộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ vậy thì chúng ta sẽ dựa vào đó để lựa chọn thôi.

 

+ Chọn thảm có màu xanh lá cây là màu sắc đặc trưng của mệnh mộc, màu xanh lá cây cũng là màu gần gũi với thiên nhiên mà cho chúng ta cảm giác tươi mới và có một môi trường làm việc sáng tạo hơn.

 

+ Chọn thảm trải sàn có màu nâu đất là màu đặc trưng nhất cho mệnh mộc. Khi sử dụng thảm trải sàn màu nâu đất sẽ mang đến cho mọi người cảm giác thân thiện ấm áp, và gần gũi với nhau hơn.

 

+ Chọn thảm trải sàn văn phòng màu đỏ chính là màu của mệnh hỏa, tuy nhiên màu đỏ mạnh mẽ và mãnh liệt, màu đỏ sẽ phù hợp với những không gian làm việc sáng tạo hoặc tạo điểm nhấn cho không gian đó.

3. Những điều cần lưu ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng

Khi chọn thảm văn phòng phù hợp với yếu tố phong thủy thì chúng ta tuyệt đối không nên lựa chọn thảm văn phòng màu đen và thảm văn phòng màu xanh dương vì hai màu này sẽ mang lại vận khí không tốt cho người mệnh hỏa.

 

Thảm văn phòng cũng có thể kết hợp màu sắc với nhau để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.

 

Lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều mà người tiêu dùng nào cũng trăn trở trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Với các dịch vụ cũng vậy, nếu bạn đang cần lựa chọn địa chỉ cung cấp thảm trải sàn đẹp,  thì cũng cần quan tâm tới công ty có uy tín không, các dịch vụ cung cấp có đảm bảo được cam kết không, giá thành cạnh tranh như thế nào để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và nhận những kết quả xứng đáng.

Thảm Trải Sàn Hưng Thịnh luôn đưa ra nhiều loại thảm kiểu dáng mới lạ, màu sắc sang trọng, phù hợp với từng không gian sinh hoạt và làm việc cho văn phòng, khách sạn.... chúng tôi còn nhận thiết kế theo ý tưởng và thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu Quý khách hàng. với phương châm hoạt động của Thảm văn phòng Hưng Thịnh là “ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tình – Gía Thành hợp lý”

 

Hãy Đến với Hưng Thịnh – Quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng phục vụ và dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin hoặc cần được tư vấn:

 

THẢM TRẢI SÀN HƯNG THỊNH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Add: 181/21 Hồng Lạc, P.10 , Q.Tân Bình , TP HCM

Hotline: 0903 424 703 – 0906 722 700 

Website: www.thamtraisantot.vn

 

 

0903424703